dachet spaa sucsua phongspa sucsua2 suc2 b-boi1 spa1a suc-lang
preload image preload image

Các gói spa: Chăm sóc da

Chăm sóc da

1. Phytomer chăm sóc da cơ bản:

Liệu pháp chăm sóc da cơ bản dành cho mặt được thiết kế để duy trì làn da khoẻ tối ưu. Bắt đầu từ bước làm sạch da & kết thúc bằng bước đắp mặt nạ dưỡng.

2.  Phytomer chăm sóc da chuyên sâu

Liệu pháp chăm sóc da chuyên nghiệp dành cho mặt: hiệu quả  cao, quan tâm đến tình trạng da khô, mất nước. Liệu pháp kết hợp những dưỡng chất từ tảo biển tự nhiên cải thiện, dưỡng ẩm & mang đến một làn da khoẻ mạnh

3. Phytomer chăm sóc da quyền năng

Liệu pháp chăm sóc da chuyên sâu cho những tình trạng da bị các vấn đề  khác nhau, thông qua sản phẩm quyền năng Phytomer bao gồm các Serum cao cấp, các dưỡng chất thiên nhiên & các thành phần có hoạt tính đặc chế cao cho kết quả thật tuyệt vời.

4. Phytomer chăm sóc da nhạy cảm

Liệu pháp chăm sóc da chuyên nghiệp dành cho mặt: hiệu quả  cao, quan tâm đến tình trạng da nhạy cảm, dễ bị kích ứng. Liệu pháp kết hợp những dưỡng chất từ tảo biển tự nhiên, nước biển thuần khiết giúp cải thiện, giảm kích ứng & mang đến một làn da khoẻ mạnh.

5. Phytomer phục hồi da lão hóa:

Liệu pháp chăm sóc chuyên nghiệp dành cho làn da lão hóa. Là một trong những thế mạnh của dòng mỹ phẫm Phytomer. Giúp duy trì làn da khỏe mạnh, chống lão hóa da, tăng cường độ ẩm cho da, phục hồi làn da sạm màu. Cải thiện nếp nhăn, da săn chắc sáng và mịn màng. Hiệu quả thấy được chỉ sau 1 lần điều trị. Và làn da trẻ lại 8 tuổi chỉ sau 1 tháng trị liệu…

6. Phytomer Nâng Cơ Tức Thì:

Liệu pháp chăm sóc da đặc biệt dành cho làn da lão hóa, kém săn chắc. Với sự kết hợp thần kì giữa những dưỡng chất quý báu từ biển cả, cùng phương pháp thư giãn độc đáo chỉ có ở Phytomer, Liệu pháp mang đến làn da căng mịn tràn đấy sức sống, cơ da săn chắc rạng ngời chỉ sau 1 lần trị liệu.

7. Phytomer cho da mụn:

Liệu pháp chăm sóc da chuyên nghiệp dành cho mặt: hiệu quả  cao, quan tâm đến tình trạng da dầu nhờn, da hỗn hợp & da mụn. Liệu pháp kết hợp những dưỡng chất từ tảo biển tự nhiên, thảo mộc ven biển giúp cải thiện, ngăn ngừa bóng dầu, mụn & mang đến một làn da khoẻ mạnh.

8. Phytomer chăm sóc vùng mắt:

Liệu pháp chăm sóc chuyên sâu dành riêng cho vùng mắt. Liệu pháp kết hợp những dưỡng chất từ tảo biển và thảo mộc thiên nhiên giúp cải thiện tinh trạng thầm quầng mắt, giảm bọng mỡ mắt và các nếp nhăn.

9. Phytomer Sáng Trắng Làn Da

Liệu pháp trắng da độc đáo từ bên trong mang đến làn da đẹp mịn màng,trắng sáng & tươi tắn. Bí quyết sáng trắng làn da đến từ hoa Lyly đại dương cùng nhiều loài tảo quý hiếm, kết hợp với phương pháp thư giãn,liệu pháp massage Phytomer

 ASEAN Resort & Spa - Cảm nhận một không gian