“ Đêm hội tuổi thơ” cho trẻ em trong ngày tết thiếu nhi tại ASEAN Resort & Spa

 

“ Đêm hội tuổi thơ” cho trẻ em trong ngày tết thiếu nhi tại ASEAN Resort & Spa.

 

 

“Trẻ em như búp trên cành

                                                                                               Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”. 

Tết thiếu nhi 1-6 là ngày đặc biệt  dành cho tất cả các em nhỏ – thế hệ mầm non của đất nước, tương lai của nhân loại. Vào ngày này, tất cả các em đều mong muốn được thoải mái chơi những trò chơi mình yêu thích, quên đi những bài tập, con số căng thẳng hàng ngày.

Một chuyến dã ngoại để tìm hiểu thiên nhiên hay những trò chơi vận động ở khu du lịch sẽ là lựa chọn thú vị mà bố mẹ dành cho các bé trong ngày 1/6 năm nay để tránh cái nắng gay gắt của mùa hè.

Hãy đến với ASEAN Resort & Spa để bé có thể tham gia các trò chơi cực kỳ thú vị nhưng không kém phần mạo hiểm như  đu quay, trượt cỏ, trượt patin cỏ, xe đạp đôi, nhà hơi, bơi cầu trượt ...

Không những thế, ASEAN Resort & Spa mang đến cho các em nhỏ chương trình “ Đêm hội tuổi thơ” với những trò chơi vui nhộn hấp dẫn như nghe nhạc thiếu nhi đoán tên bài hát hay các em nhỏ có thể tranh tài trong cuộc thi vẽ, thi hát, nhảy hiphop… hay nhiều trò chơi hấp dẫn khác do MC sáng tạo ra và được nhận những phần quà thú vị từ chương trình.

Hay cùng nhau xem các bộ phim trinh thám vô cùng hấp dẫn như Rio, xì trum … Hy vọng ASEAN Resort & Spa là một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn -  một sân chơi lý tưởng cho các bé trong ngày tết thiếu nhi này.