Asean Resort chuyên tổ chức tiệc cưới, sự kiện, họp lớp, sinh nhật

Ngày trọng đại sắp đến, bạn đang tất bật chuẩn bị mọi thứ để sao cho sự kiện duy nhất trong đời mình được diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

Bạn muốn tổ chức các sự kiện lớn, các buổi liên hoan, sinh nhật, họp lớp… Bạn muốn ghi dấu ấn đặc biệt trong những ngày của mình.

Với các không gian khác nhau, phù hợp với những nhu cầu của khách hàng Asean Resort là lựa chọn hoàn hảo nhất để chức những bữa tiệc, hội nghị của công ty, cơ quan, các sự kiện như Sinh Nhật - Liên Hoan - Họp Lớp đặc biệt là tiệc cưới của các đôi tình nhân.

Với khách hàng yêu thiên nhiên, muốn hòa mình vào thiên nhiên những bữa tiệc BBQ ngoài trời có cảm giác vô cùng thoải mái với cảnh sắc thiên nhiên, với bầu không khí trong lành, với những làn gió mát. Bạn sẽ có một bữa tiệc thật lãng mạn và đáng nhớ bên những người thân, bên bạn bè.

Đến với Asean Resort, Quý khách không phải lo lắng khâu chuẩn bị, trang trí, tìm kiếm nhà hàng… Asean Resort sẽ đem lại tất cả sự tiện lợi đó đến cho khách hàng. Mỗi chủ đề, không gian tổ chức sự kiện – tiệc của quý khách đều được chúng tôi nghiên cứu trang trí, thiết kế phù hợp, sang trọng nhưng ấm cúng, thân thiện. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về thực đơn món ăn, giá cả… sao cho phù hợp với khả năng tài chính và sở thích của mình. 

Đặc biệt, Asean Resort cũng cho thuê các phụ kiện để trang trí cho các sự kiện của bạn: Cổng hoa, gánh hoa, thuyền hoa, xe cải tiến hoa với mức chi phí ưu đãi.

Chum hoa nghệ thuật theo mùa

Cổng hoa tươi nghệ thuật

Thuyền hoa

Xe chở hoa