Golf 24h

Vào ngày 18.1.2014, Asean Resort – Shiki Onsen & Spa đã khai trương sân Golf 24h để phục vụ nhu cầu của du khách. Asean Golf là một sân golf 9 hố trong đó có 8 hố par 3 và 1 hố par 4 được xây dựng trên diện tích 5ha uốn lượn quanh các khu biệt thự và chan hòa cùng dòng suối Ninh Khiêu bốn mùa trong xanh. Được thiết kế hiện đại và đầu tư chuyên nghiệp từ các hạng mục tee box, fairway đến bunker… cùng các loại bẫy khác nhau sẽ khơi dạy đam mê chinh phục thử thách của người chơi.

Asean Golf phù hợp với những golfer bắt đầu chơi golf hay chơi golf lâu năm đặc biệt là cán bộ công sở, Quý khách có thể tranh thủ những giây phút ít ỏi của giờ nghỉ trưa hay giờ tan ca chiều, thay vì bị bó hẹp tại các sân tập golf, bạn vẫn có thể tận hưởng cảm giác bay bổng, hòa mình với thiên nhiên mà vẫn có những cú shortgame đẹp mắt. Quý khách có thể hạ số Handicap của mình một cách nhanh chóng và không bị bỡ ngỡ tại các sân golf khác.

Asean Golf đáp ứng nhu cầu chơi golf 24h với hệ thống đèn chiếu sáng ban đêm công nghệ hàng đầu thế giới sẽ giúp bạn thăng hoa trên mỗi đường golf không kể đêm, ngày.