Các trò chơi dân gian

Khám phá các trò chơi dân gian tại ASEAN Resort & Spa

 

Ai ai cũng có tuổi thơ, tuổi thơ gắn liền với các trò chơi dân gian. Trò chơi dân gian là một kho tàng đời sống tinh thần phong phú và rộng lớn. Hãy đến với ASEAN Resort & Spa để bạn có thể  trở về tuổi thơ, gợi cho ta nhớ về những thủa ầu ơ ví dầu. Các trò chơi dân gian ở ASEAN rất đa dạng bạn có thể chọn lựa rất nhiều các trò chơi khác nhau như: kéo co, đu quay, đốt lửa trại, nhảy sạp, đập niêu và hàng chục trò chơi Team buliding khác.

Đốt lửa trại:

 

Đêm  xuống, không gian tại ASEAN yên bình, tĩnh lặng, chương trình lửa trại được bắt đầu, khi ngọn lửa được bùng lên, mọi người tập chung cả đoàn quây tròn quanh ngọn lửa hồng bắt đầu chương trình lửa trại, tất cả cùng hòa ca theo tiếng nhạc hòa quyện cùng tiếng dế, tiếng ếch kêu, trò chơi đốt lửa trại được tổ chức trò chơi vui nhộn hấp dẫn, thưởng thức khoai lang, bắp nướng,… sẽ là một dấu ấn đầy thú vị phù hợp cho những đoàn khách là công ty, tổ chức và đoàn thể lớn trong đêm.

Kéo co

 

Kéo co là môn thể thao thông dụng và đơn giản mà ai cũng có thể chơi. Kéo co ở ASEAN bạn thể hiện được sức mạnh đồng.

 

Không những thế nó còn là một môn thể thao để bạn có thể rèn luyện sức khỏe và đem lại niềm vui, sự thoải mái cho những người tham gia.

 

Đu quay:

 

Đu quay ở ASEAN được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi đu quay nó rất quen thuộc cảm giác ta trở về miền quê xa xôi, đu quay rất đơn giản chỉ cần trồng bỏi bốn hoặc sáu cây tre dài vững chắc để có thể chịu đựng được sức nặng của hai người với lực đẩy quán tính.

 

 

 

Lên đu có thể là một hoặc hai người, càng nhún mạnh đu càng lên cao, cần du vun vút từ bên nọ sang bên kia.

 

Nhảy sạp:

 

Các trò chơi dân gian ở ASEAN không những mang hương vị của các miền quê phía Bắc mà còn mang hơi hướng của của các làng quê dân tộc thiểu số.

 

 

Múa sạp xuất hiện từ lâu trong đời sống cộng đồng các dân tộc ở Tây Bắc. Có dân tộc dùng gỗ, có dân tộc dùng tre, nứa… gõ nhịp sẽ tạo ra âm cộng hưởng to, mạnh mẽ, tạo khí thế tưng bừng, rộn ràng và hưng phấn cao độ cho người tham gia.

ASEAN Resort & Spa - Cảm nhận một không gian 

Video clips

Đặt dịch vụ: 0243 511 8888 / 02 4336 88888

Đặt dịch vụ golf: 091 487 4088 

Lễ tân: 0243 3688 688

ASEAN RESORT & SPA

21A Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.

 /

Hòm thư góp ý :  

Mail:   

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

VIETCOMBANK:

 

STK: 0901000123463

Chủ TK: Nguyễn Quốc Thịnh

Ngân Hàng: Vietcombank - Chi Nhánh Hà Nam

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
024 3511 8888024 336 88888